TẠI SAO DA ITALY LẠI NỔI TIẾNG VÀ ĐƯỢC SỬ DỤNG CHO CÁC NHÃN HIỆU CAO CẤP

TẠI SAO DA ITALY LẠI NỔI TIẾNG VÀ ĐƯỢC SỬ DỤNG CHO CÁC NHÃN HIỆU CAO CẤP

13/12/2016

-

Mr Bin

-

0 Bình luận

TẠI SAO DA ITALY LẠI NỔI TIẾNG VÀ ĐƯỢC SỬ DỤNG CHO CÁC NHÃN HIỆU CAO CẤP

Da Ý rất nổi tiếng trong nghành công nghiệp thời trang khi được biết đến là loại da tốt và hấp dẫn nhất. Một trong những lý do da Ý được đánh giá cao là chất lượng của nó và tính an toàn cho sức khỏe. Da bò Ý thông thường được chọn từ da của các loại bò tốt nhất (châu âu) kết hợp với nền công nghiệp thuộc da hàng đầu thế giới, tạo nên loại da có chất lượng, lôi cuốn các nhà thiết kế thời trang hàng đầu thế giới.

Để sản xuất da Ý, các nhà thuộc da chỉ sử dụng tất cả những chất liệu có nguồn gốc thực vật, điển hình sử dụng chất tannin. Chất tannin có mặt tự nhiên trong vỏ cây và lá của nhiều loại thực vật. Vì da Ý không được sản xuất hàng loạt, nên mất nhiều thời gian hơn để sản xuất so với các nhà máy sản xuất da.
Những loại da kém chất lượng thường không an toàn cho sức khỏe, do da được thuộc bằng hóa chất, trong đó có chất crom và xử lý không triệt để nên còn tồn dư crom trên da. Crom là chất cực độc, nên sẽ gây ngộ độc hoặc dị ứng trên da người khi sử dụng.

Nếu bạn quan tâm hay đơn giản muốn mua một sản phẩm da Ý nhưng vẫn còn phân vân, chúng tôi liệt kê vài nhân tố quan trọng là lý do tại sao da Ý là tốt nhất và tại sao bạn nên chọn mua da Ý hay sản phẩm từ da Ý.

Năm lý do da Ý là tốt nhất:

- Thứ nhất, Nó được làm từ những nguyên liệu tốt nhất, được tuyển chọn từ các loại da tốt nhất của châu âu, sau đó mới trải qua quá trình thuộc da. Da Ý đẹp và ổn định về chất lượng. Công nghệ làm da với tiêu chuẩn đặt ra cao nhất trên thế giới.

- Thứ hai, Da Ý được làm để sử dụng thời gian dài. Khi so sánh với các loại da khác, da Ý là loại có tuổi thọ sử dụng lâu nhất. Nó có thể chịu được những va chạm, trầy xước trong khi sử dụng hàng ngày, với các vết trầy xước dễ dàng được xóa bỏ mà không ảnh hưởng nhiều đến mảnh da.

- Thứ ba, Da Ý trải qua quy trình thuộc bằng các chất có sẵn tự nhiên có nguồn gốc thực vật nên cho ra màu sắc rất thật, tự nhiên và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

- Thứ tư, Bạn có thể thấy da Ý trong các sự kiện trình diễn thời trang lớn nhất trên thế giới và được sử dụng bỡi các thương hiệu thời trang nổi tiếng. Vật liệu này đã và sẽ là vật liệu được yêu thích nhất trong nghành thiết kế thời trang.

- Thứ năm, Bảo trì da Ý rất dễ dàng. Lau chùi thường xuyên túi xách và ví da là bình thường. Với da Ý, càng sử dụng, da sẽ càng đẹp và càng đặc biệt.

Trong một con da, sẽ có hai loại da chất lượng nhất:
- Full Grain: đó là phần da dày trên cùng, cứng và giữ lại tất cả các dấu vết tự nhiên của da động vật.
- Top Grain: cũng chính là da full-grain, nhưng được chà nhám để loại bỏ lớp bề mặt tỳ vết của con da tự nhiên. Loại da này mềm mại hơn, mỏng hơn và có bề mặt đẹp đồng nhất hơn so với full-grain. Da Top Grain thường được ưa chuộng sử dụng trong thiết kế túi xách và ví.

Cảm nhận da và mùi da:

Cầm mảnh da của bạn trên tay và cảm nhận, nếu là da thật sẽ có mùi dễ nhận biết và đặc biệt có mùi thơm hấp dẫn nếu là da Ý. Nếu bạn không ngửi thấy gì, thì đó là da giả hoặc da kém chất lượng. Tương tự, nếu ngửi thấy hóa chất, thì đó dấu hiệu của da được xử lý kém. Sản phẩm tốt phải mềm mại và êm khi chạm vào. Nếu màu thay đổi khi kéo giãn mạnh miếng da, thì rất có thể là da kém chất lượng. Tất cả da chất lượng đều cảm thấy được độ nặng và dày khi cầm.

Có thể thấy da Ý rất đẹp và bền, nhưng có giá thành tương đối cao so với các da thuộc khác. Mặc dù giá khá cao, da Ý vẫn tiêu thụ khá mạnh trên thì trường thời trang cao cấp vì mang lại nhiều giá trị cho người sử dụng, đặc biệt là các khách hàng cá tính và am hiểu về da thuộc.
Da dùng làm Ví, Túi Xách ...

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: