Những mẫu túi xách kinh điển mùa đi biển

Những mẫu túi xách kinh điển mùa đi biển

21/05/2016

-

chị Nhung

-

0 Bình luận

Những mẫu túi xách kinh điển mùa đi biển

Mùa hè oi bức đã đến, biển xanh và cát vàng lại cất lời mời gọi hấp dẫn. Bikini, beach kimono, kem chống nắng,…bạn đều đã chuẩn bị sẵn sàng, nhưng những chiếc túi xách da xinh đẹp của bạn nếu đem đi cùng thì chẳng mấy chốc phải cất em ấy vào xó tủ vì bị nước biển làm hỏng. Vậy chọn loại túi xách nào tha hồ tung tăng sử dụng khi đi biển bây giờ?

 1. Túi cói

Được coi là biểu tượng cho túi xách mùa hè, từ chất liệu sợi thừng, sợi cói, cho đến sợi rơm, từ hình dáng đơn giản cho đến những điểm nhấn siêu kute, túi cói với những đặc tính dễ khô, dễ phối với mọi style đồ từ teen năng động đến váy nhẹ nhàng nên được các cô gái vô cùng ưa chuộng.

Điểm cộng: Dễ hong khô và dễ làm sạch

Điểm trừ: Không chống thấm nước cho các vật dụng bên trong được và nếu sử dụng đựng vật nặng thì cọ xát dễ gây ngứa ngáy. Tuy nhiên điểm trừ này đã được các nhà thiết kế chỉnh sửa bằng cách thay quai xách bằng da hoặc nhựa, rất bền và dễ chịu hơn cói.

 

2. Túi vải

Túi vải là một kiểu túi dễ tìm và dễ sử dụng. Khi dùng túi vải, các bạn nên mua loại oversized để đựng đồ một cách thoải mái. Ngoài ra, các túi sáng màu và thiết kế đơn giản thì dễ thương và cũng dễ dàng khi mix&match với trang phục bạn yêu thích.

Điểm cộng: Kích cỡ lớn, mẫu mã đa dạng

Điểm trừ: dễ thấm nước và cũng bị phai màu bởi nước biển.

 

 3. Túi lưới

Làm từ vải nhựa lưới, túi lưới không bị thấm nước hay ăn mòn khi gặp nước biển, dễ “đuổi” cát, nhưng nó không bảo vệ được vật dụng của bạn nếu gặp nước.

Điểm cộng: Dễ làm sạch và đậm style “đi biển”

Điểm trừ: hoàn toàn không chống thấm nước

 

 

VPGD tại Hà Nội: Nhà D2 - Ngõ 31 Đường Nguyễn Khả Trạc - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: (+84) 4 6659 2299 | fax:(+84)4 3552 2288

VPGD tại Hải Phòng: Số 40 Ngõ 583 Lê Thánh Tông - Quận Ngô Quyền - Hải Phòng

Điện thoại: ( +84)313 766 775 | fax: (+84)313 766 779

Email: kimhoa168811@gmail.com

Website: http://kimhoaleather.com

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: